Đại lý   |   Bài viết   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Sơ đồ web
G iải pháp máy chủ dịch vụ
 Máy chủ thường là những máy tính phục vụ chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hiện nhiệm vụ nào khác bên cạnh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, một máy tính chủ có thể xử lý nhiều dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào cấu hình thiết bị cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Điều mà làm cho thuật ngữ máy chủ khó hiểu là do nó có thể liên quan tới cả phần cứng và phần mềm. Do đó, máy chủ có thể được sử dụng để mô tả một gói phần mềm đặc biệt chạy trên một máy tính... Loại máy chủ và loại phần mềm sẽ sử dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.


2.Phạm vi hoạt động

Tuỳ theo loại của hệ thống mà bạn sẽ chon cho một máy chủ tuỳ thuộc chính vào ứng dụng của nó trong tổ chức của bạn, và dữ liệu đó sẽ được đáp ứng cho việc lưu trữ và hồi phục như thế nào. Số lượng của người sử dụng yêu cầu mà bạn dự toán sẽ được gửi tới máy chủ, và bao nhiêu máy trạm sẽ được truy cập vào máy chủ, đó là tất cả những gì mà bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn một kiến trúc và phần mềm máy chủ.

a, Máy chủ Ứng dụng

Nó còn được gọi là APPSERVER. Là một chương trình mà điều khiển tất cả các hoạt động ứng dụng giữa những người sử dụng và các ứng dụng tầng cuối của một tổ chức doanh nghiệp hoặc là các cơ sở dữ liệu. Các dịch vụ ứng dụng điển hình được sử dụng điển hình cho các ứng dụng liên hợp giao dịch cơ bản. Để hỗ trợ yêu cầu cao, một máy chủ dịch vụ ứng dụng phải có cấu hình đủ mạnh để điều khiển và xử lý các dịch vụ ứng dụng, hỗ trợ liên kết truy cập cơ sở dữ liệu.

b, Máy chủ in

Dịch vụ in được cài đặt trên máy chủ để đáp ứng các yêu cầu in từ các máy tính trạm. Các máy chủ điều khiển in tập tin yêu cầu và gửi tập tin đó tới máy in được yêu cầu - Một dịch vụ in cho phép nhiều người cùng sử dụng một máy in trên mạng.

c, Máy chủ cơ sở dữ liệu

Một dịch vụ cơ sở dữ liệu là một ứng dụng cơ bản trên mô hình kiến trúc máy chủ / máy khách. Ứng dụng được chia làm hai phần : một phần chạy trên một máy khách(nơi mà người sử dụng tích luỹ và hiển thị thông tin cơ sở dữ liệu) và phần còn lại chạy trên máy chủ, nơi có nhiệm vụ kết nối, xử lý và lưu trữ dữ liệu.


d, Máy chủ Mail

Các máy chủ chạy dịch vụ thư điện tử được dùng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp cũng như các nhà cung cấp dịch vụ. Nó cung cấp khả năng xử lý việc nhận chuyển các email của người dùng dựa trên nền các giao thức kết nối. Việc sử dụng các máy chủ thư điện tử đã giải quyết được rất lớn vấn đề trao đổi thông tin giữa trong và ngoài doanh nghiệp. Phục vụ đắc lực cho công việc trao đổi, hợp tác, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.


e, Máy chủ Web

Cung cấp dịch vụ web đa phương tiện phục vụ nhu cầu trao đổi, chia sẻ, tìm kiếm thông tin của người sủ dụng . Nội dung của một website được truyền tải tới người sử dụng thông qua trình duyệt web sử dụng giao thức HTTP. Bất kỳ máy tính nào cũng có thể vào trong một dịch vụ web bằng cách cài đặt phần mềm dịch vụ và kết nối internet.


f, Máy chủ FTP

Dịch vụ FTP là giao thức truyền dẫn file, giao thức này trao đổi các tập tin qua mạng internet. Cũng giống như các công nghệ này, FTP sửu dụng giao thức TCP/IP của internet để có thể truyền dữ liệu. FTP được sử dụng rộng rãi để tải về một tập tin từ một máy chủ sử dụng internet hoặc ngược lại (chẳng hạn tải một file từ một máy chủ cung cấp dịch vụ xuống).


i, Máy chủ Proxy

Đó là một máy chủ đứng giữa một ứng dụng, như là một trình duyệt web, và một máy chủ thực sự. Nó ngăn chặn tất cả các yêu cầu tới máy chủ thật nếu nó có khả năng trả lời đầy đủ các yêu cầu, nếu không nó sẽ chuyển các yêu cầu tới máy chủ thật. Các máy chủ uỷ nhiệm có hai mục đích chính: Có thể tăng linh động cho các hoạt động của các nhóm người sử dụng, là vì nó lưu trữ kết quả của tất cả các yêu cầu cho một lượng thời gian nào đó. Các máy chủ uỷ nhiệm cũng yêu cầu lọc để khoá hoặc là không cho phép một kết nối đặc biệt nào đó yêu cầu ra hoặc vào máy chủ.


3.Các dòng máy chủ của các hãng

- Máy chủ (Server ) HP

- Máy chủ (Server ) Dell

- Máy chủ (Server ) IBM

- Máy chủ (Server ) LENOVO

- Máy chủ (Server ) SUN

- Máy chủ (Server ) APPLE

Tel: +844 6269 1168
  Kỹ thuật PC:       04.39923168
 
  Kinh doanh:        0903223316
 
  KD online:         0903223316
 
  Dự án:                   0903223316
 
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,