Đại lý   |   Bài viết   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Sơ đồ web
Steve Jobs được dựng tượng đồng
Trong vài tuần tới, chúng ta sẽ được chiếm ngưỡng một bức tượng đồng của "huyền thoại" Apple - CEO quá cố Steve Jobs.

 

Trong vài tuần tới, chúng ta sẽ được chiếm ngưỡng một bức tượng đồng của "huyền thoại" Apple - CEO quá cố Steve Jobs.
                                                                                                      

Một công ty phần mềm Hungary có tên Graphisoft đang lên kế hoạch công bố bức tượng đồng của Jobs vào ngày 21/12 tới đây để tưởng nhớ cuộc đời của Jobs tại Apple và sự hỗ trợ của ông cho Graphisoft trong những năm 80 của thế kỉ trước.

"Apple đã cho chúng tôi tiền mặt và máy tính tại khoảng thời gian khi Graphisoft vẫn là một công ty trẻ với các nguồn tài nguyên rất hạn chế" - một tuyên bố trên trang web của Graphisoft Park cho biết. "Thậm chí, Apple còn giới thiệu cho chúng tôi tham gia mạng lưới phân phối trên toàn thế giới của công ty mà chúng tôi đã dựa vào cho đến ngày nay. "

Nhà điêu khắc Hungary Erno Toth đang tạo ra bức tượng Steve Jobs có kích thước lớn hơn người thực một chút với chiều cao khoảng 1,82 m và nặng khoảng 220 kg.

Mặc dù thiếu đi màu xanh denim và đen (tất cả đều là màu đồng), Jobs vẫn sẽ hiện lên với trang phục đã thành "thương hiệu" - quần jean và áo cao cổ dài tay. Huyền thoại của Apple sẽ được đặt trong tư thế tay cầm một chiếc smartphone và nhìn như thể ông đang giải thích cho một ai đó lí do chọn thiết bị của mình.

Khi hoàn thành, bức tượng sẽ được đặt ở tòa nhà trụ sở của Graphisoft Park tại Budapest, một phức hợp kinh doanh bao gồm cả văn phòng của Microsoft, Canon, và SAP.

"Môi trường làm việc tại Graphisoft Park luôn thể hiện tinh thần của Steve Jobs - phấn đấu đạt tới sự xuất sắc trong từng chi tiết" - tuyên bố của Graphisoft Park cho biết. "Môi trường của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích truyền cảm hứng và thúc đẩy niềm đam mê về chất lượng của những con người tài năng làm việc ở đây. Graphisoft Park thực sự là vị trí phù hợp cho bức tượng tưởng niệm Steve Jobs và di sản của ông".


Theo VnMedia/PCMagGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY
Họ và tên : *   Địa chỉ :  

Email : *


Ý kiến của bạn : *
  Mã bảo vệ :
 

 

Các bài đã đăng
   Ultrabook của Lenovo chính thức ra mắt tại VN     (23/11/2011 10:31')
Tel: +844 6269 1168
  Kỹ thuật PC:       04.39923168
 
  Kinh doanh:        0903223316
 
  KD online:         0903223316
 
  Dự án:                   0903223316
 
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,